ขาย หมึกพิมพ์ ปริ๊นเตอร์ เลเซอร์ โทนเนอร์ ( Laser Toner Printer ) สำหรับเครื่องปริ้นเตอร์ หรือ เครื

หมวด: คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์
ยี่ห้อ: -
รุ่น: -
เพื่อ: ขาย
ราคา: ไม่ระบุ
สภาพสินค้า: ใหม่
เว็บไซต์: -
คำหลัก: -

ข้อมูล ขาย หมึกพิมพ์ ปริ๊นเตอร์ เลเซอร์ โทนเนอร์ ( Laser Toner Printer ) สำหรับเครื่องปริ้นเตอร์ หรือ เครื

JADA TECHNICAL SUPPLY CO.,LTD
www.jadatechnical.com
จำหน่าย หมึกพิมพ์ ปริ๊นเตอร์ เลเซอร์ โทนเนอร์ เทียบเท่า ( LASER TONER Printer Cartridge Remanufacture )  แบบเทียบเท่า  : ตลับเลเซอร์ , ตลับหมึกเลเซอร์สี , ตลับเลเซอร์ ขาวดำ , สินค้าของใหม่  พรีเมี่ยม เกรด A สินค้าคุณภาพดี เทียบเท่า original  สินค้าขายดี ( HOT SALE )!!!

จำหน่าย หมึกพิมพ์ ปริ๊นเตอร์ TONER LASER CARTRIDGE พรีเมี่ยม เกรด A สินค้าคุณภาพ เทียบเท่า original  ( good product ) สำหรับเครื่อง ปริ้นเตอร์ , เครื่องถ่ายเอกสาร ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ แบบเทียบเท่า ( remanufacture ) ราคาประหยัด ใหม่ สินค้าคุณภาพ  ( HOT SALE )!!!!
::::: Hp ,Brother , Samsung , Fuji xerox , Lexmark ,Epson, Brother, Canon, Panasonic , IBM, Kyocera, Ricoh
( HIGH CAPACTITY REMANUFACTURED LASER TONER CARTRIDGE : ตลับหมึกพิมพ์ ปริ๊นเตอร์ เลเซอร์ โทนเนอร์ หมึกพิมพ์ คุณภาพสูง สินค้าใหม่ มือหนึ่ง )

Remanufactured Laser Toner Cartridge ( ตลับพร้อมใช้  พร้อมใช้งานได้ทันที )
ตลับหมึก เลเซอร์ โทนเนอร์ ตลับหมึกพร้อมใช้  พร้อมใช้งานได้ทันที มีคุณภาพสูง ให้งานพิมพ์ คมชัด สามารถใช้ได้ทั้งงานเอกสารต่างต่างมากมาย และงานกราฟฟิคทั่วไป  สินค้ารับประกันทั้งคุณภาพงานพิมพ์ และปริมาณแผ่นที่พิมพ์ ยังคงเท่าเดิม  มีให้เลือกทั้งตลับเลเซอร์ขาวดำ และตลับเลเซอร์สี  ด้วยการตรวจสอบคุณภาพหลายขั้นตอน จนเป็นที่เชื่อมั่นของลูกค้าผู้ใช้งานทั่วไป ว่าเป็นตลับหมึกเลเซอร์คุณภาพสูง สินค้ารับประกันตลอดอายุการใช้งาน

หมึกเทียบเท่า ( REMANUFACTURE ) สินค้าของใหม่  พรีเมี่ยม เกรด A
สินค้ามีคุณภาพดี และเทียบเท่า original  โดยตลับหมึกเทียบเท่าได้ผ่านการผลิตด้วยเทคโนโลยีมาตรฐาน โดยผ่านกระบวนการผลิต ประกอบไปด้วยการใส่อะไหล่ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับประสิทธิภาพการพิมพ์ทั้งหมด เช่น Drum,Wiper Blade,PC,Doctor Blade ตลอดจนการใช้หมึกที่มีมาตรฐานการพิมพ์และได้จำนวนแผ่นในการพิมพ์สูงเทียบเท่ากับ original แต่ลูกค้าสามารถใช้งานได้เสมือน original และ ทำให้ได้งานพิมพ์ที่มีคุณภาพดีเทียบเคียงกับตลับหมึกพิมพ์แบบ original ในราคาถูกกว่าหมึก original มาก 40-60% และคุ้มค่ามากกว่า ซึ่งเป็นที่นิยมใช้มากในต่างประเทศ เนื่องจากประโยชน์ในด้านค่าใช้จ่ายและประหยัดทรัพยากรและรักษาสิ่งแวดล้อม  


หมึกเลเซอร์โทนเนอร์ ( LASER TONER Cartridge Remanufacture  ) พรีเมี่ยม เกรด A สินค้ามีคุณภาพสูงเทียบเท่า original  ( quality product ) เป็นของใหม่  มีทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ราคาถูก ราคาประหยัด  ต้องการรุ่นไหน ยี่ห้อไหน สามารถดูราคาได้ที่ด้านล่างสุดข้อความ

( guarantee your satisfaction ) เหมาะสำหรับผู้ใช้ตามบ้าน, ที่อยู่อาศัย, ออฟฟิต, สำนักงาน, ร้านค้า, ใช้เอง , ทำธุรกิจส่วนตัว, บริษัท , อื่นอื่นอีกมากมาย ( สินค้าคุณภาพดี ของใหม่  ราคามิตรภาพ )
## quality assurance and performance specifications##

สามารถดูราคาสินค้า ได้ที่ www.jadatechnical.com
ติดต่อ คุณเบล : 081-348-4200,หรือ 081-539-6176
E-mail : lin2869@hotmail.com
(ยินดีบริการ)

( HIGH CAPACTITY COMPATIBLE REMANUFACTURED LASER TONER CARTRIDGE : ตลับหมึกพิมพ์ เลเซอร์ โทนเนอร์ หมึกพิมพ์ คุณภาพสูง สินค้าใหม่ มือหนึ่ง )


ผลิตภัณฑ์   REMANUFACTURED LASER TONER PRINTER CARTRIDGE ( สินค้าของใหม่  คุณภาพดี  มีคุณภาพเทียบเท่า original )
จัดจำหน่ายตลับหมึกพิมพ์ด้วยวิธีการ Remanu Factured โดยขบวนการผลิต ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย วัตถุดิบชั้นเยี่ยมจากอเมริกา และขั้นตอนที่เป็นลำดับอย่างเข้มงวด เพื่อให้ได้คุณภาพในการใช้งานเทียบเท่าตลับหมึกพิมพ์ Original ซึ่งโดยปกติแล้ว สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่าและเป็นการช่วยประหยัดงบดุลในการนำเข้าตลับ Toner Cartridge ทั้งตลับจากต่างประเทศได้อีกด้วย


LASER JET เป็นเครื่องพรินเตอร์ ชนิดใช้ผงหมึก (Toner) ทำงานร่วมพลังงานแม่เหล็กไฟฟ้า (Electromagnet) และพลังงานไฟฟ้าสถิตย์(Electrostatic) ซึ่งทำงานโดยลูกกลิ้งที่มีพลังงานแม่เหล็ก (Magnetic Roller ) จะดูดผงหมึก (Toner) ให้ติดกับตัวลูกกลิ้ง และต่อจากนั้น ผงหมึก (Toner) ก็จะถูกรีดให้ไปติดกับตัวลูกกลิ้ง ( OPC DRUM ) ที่มีพลังงานไฟฟ้าสถิตย์อยู่ ซึ่งได้รับสัญญาณไฟฟ้าที่ส่งมาจากเครื่องคอมพิวเตอร์ และให้ลูกกลิ้ง( OPC DRUM ) รีดผงหมึก (Toner) ให้ติดกับกระดาษตามภาพ หรือตัวอักษรที่ต้องการ

มาตราฐานการผลิต มีขั้นตอนดังต่อไปนี้
1.คัดเลือกตลับที่ไม่เคยผ่านการผลิต
2.ทำการทดสอบการทำงานของตลับก่อนการผลิต เพื่อตรวจเช็คสภาพตลับที่นำมาเข้ากระบวนการ ผลิต จะต้องเป็นตลับที่อุปกรณ์มีความสมบูรณ์
3.ทำการใส่ชิ้นส่วนอุปกรณ์ต่างๆ และนำมาทำการผลิต
4.ทำการนำ OPC DRUM มาเคลือบสารเคมีเพื่อเพิ่มชั้นความหนา ป้องกันการสึกกร่อนและเพื่อยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้น
5.ทำการใส่อุปกรณ์ Doctor Blade, Recovery Blade, Wiper Blade
6.ทำการทดลอง Print test
7.ประกอบเป็นตลับ
8.นำเข้ากระบวนการตรวจสอบคุณภาพ หลังการผลิตทุกตลับคือการทดสอบการใช้งานจริงด้วยการพิมพ์กับเครื่องเลเซอร์พรินเตอร์ของแต่ละรุ่น จนได้งานที่มีความคมชัด 100 %
9.บรรจุลงกล่องกันกระแทก
10. ยืนยันคุณภาพก่อนถึงมือลูกค้า

จากกระบวนการผลิตที่ผ่านการควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอน ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง และรับประกันคุณภาพตลอดอายุการใช้งาน  ( สินค้าดี  คุณภาพสูง มีคุณภาพเทียบเท่า original
 และราคาถูกกว่าของ original  40-60%  พิมพ์ได้จำนวนแผ่นที่เท่ากัน   ใหม่จากโรงงาน   แล้วจ่ายแพงกว่าทำไม !!!!!! )
ดังนั้น จึงมั่นใจว่าตลับหมึกทุกชิ้น มีคุณภาพ
*****LASER TONER CARTRIDGE MAKE FROM ORIGINAL CARTRIDGE CHANGE NEW PART USE COMPATIBLE ORIGINAL CARTRIDGE LIFETIME GUARANTEE****
ราคาถูกกว่า
         โทเนอร์แบบ (Remanufactured) คุณภาพสูง มีราคาถูกกว่า โทเนอร์แบบ Original ประมาณ 40 - 60% ซึ่งจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับท่านได้อย่างมากในแต่ละปี โดยปริมาณแผ่นที่สามารถพิมพ์ได้ก็ยังคงเท่าเดิม
สินค้ามีคุณภาพเทียบเท่า Original
         โทเนอร์ มีคุณภาพเทียบเท่า Original ทั้งในเรื่องคุณภาพงานพิมพ์ และปริมาณ รวมทั้งเทคโนโลยี่ในการผลิต   ได้ใส่ชิ้นส่วนสำคัญของโทนเนอร์เป็นของใหม่ เช่น Drum, Wiper Blade, Doctor Blade  
สร้างงานให้คนไทย
       ท่านใช้ตลับ Original ท่านได้สร้างงานให้ญี่ปุ่นหรืออเมริกาถึง 100% แต่ถ้าท่านใช้โทนเนอร์ (Remanufactured) ท่านได้ช่วยสร้างงานให้กับคนไทย  ลดปัญหาการว่างงานในปัจจุบันได้เป็นอย่างมาก
WE OFFER A VARIETY OF TONER CARTRIDGES THAT YOU CAN COUNT ON GREAT RESULTS IN PRINTING                    ANYTHING THAT  YOU WANT.

Remanufactured Laser Toner Cartridge ( ตลับพร้อมใช้  พร้อมใช้งานได้ทันที )
ตลับหมึก เลเซอร์ โทนเนอร์ ตลับหมึกพร้อมใช้  พร้อมใช้งานได้ทันที มีคุณภาพสูง ให้งานพิมพ์ คมชัด สามารถใช้ได้ทั้งงานเอกสารต่างต่างมากมาย และงานกราฟฟิคทั่วไป  สินค้ารับประกันทั้งคุณภาพงานพิมพ์ และปริมาณแผ่นที่พิมพ์ ยังคงเท่าเดิม  มีให้เลือกทั้งตลับเลเซอร์ขาวดำ และตลับเลเซอร์สี  ด้วยการตรวจสอบคุณภาพหลายขั้นตอน จนเป็นที่เชื่อมั่นของลูกค้าผู้ใช้งานทั่วไป ว่าเป็นตลับหมึกเลเซอร์คุณภาพสูง สินค้ารับประกันตลอดอายุการใช้งาน
JADA TECHNICAL SUPPLY CO.,LTD
708/5 พัฒนาการ แขวงสวนหลวง
เขตสวนหลวง กทม 10250

Description For laser toner cartridges are re-manufactured for us by major manufacturers of printer consumables. Laser toner cartridges are re-manufactured to the maximum standard possible. They give great print results time and time again combined with a page yield that matches the same page yield  with the original one .

Objectives :
##   To provide customers more savings but maintaining superb quality prints.
##   To guarantee standard capacity printing.
##   To maintain the same print standards.
##   To produce consistent with clear printing everytime.
##   To make reliable printing , huge saving !!!.
##   To get clear text, smooth graphics with color shades.
##   To make the outstanding results and to provide outstanding performance as well as to provide great results in printing text and documents.
##   To deliver right to your door.
-------------------------------------------------------------------------------------------------
(カートリッジじょうしつ)
( 调色剂 质量高 )
( good quality toner cartridge )

## Quality assurance and Performance specifications##
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------
.ส่วนประกอบของตลับหมึก
ตลับหมึกมีส่วนประกอบทั้งหมด 10 ส่วน ดังนี้

1. OPC Drum (Organic Photoconductive Drum) ทำหน้าที่รับประจุมาเคลือบที่ผิวแล้วถูกสร้างภาพหรืออักษรโดยลำแสงเลเซอร์และทำการสลายประจุบริเวณที่ถูกแสงจากนั้นบริเวณที่ถูกแสงจะผ่านไปรับหมึกที่แท่งแม่เหล็กและผ่านไปที่กระดาษเพื่อถ่ายหมึกลงกระดาษ
2. PCR (Primary Charge Roller) ทำหน้าที่รับกระแสไฟฟ้าและถายทอดประจุลงบนผิวของOPC Drum
3. Magnetic Roller (Developing Roller) ทำหน้าที่ควบคุมและป้อนหมึกลงสู่ผิว OPC Drum คือดึงส่วนของหมึกจากฮอปเปอร์และถ่ายทอดประจุหมึก
4. Wiper Blade (Clean Blade) ทำหน้าที่ทำความสะอาดผิว OPC Drum ก่อนสู่ กระบวนการสร้างภาพพิมพ์
5. Doctor Blade ทำหน้าที่ควบคุมปริมาณความหนาของหมึกพิมพ์ที่จะเกาะติดอยู่บนแท่งแม่เหล็ก (Magnetic Roller)
6. Recovery Blade ทำหน้าที่ป้องกันหมึกของลูกกลิ้งต่างๆ
7. Foam, Felt ทำหน้าที่ป้องกันหมึกของส่วนที่ไม่คลื่อนไหว
8. Hopper Moulding ทำหน้าที่บรรจุหมึกดีที่จะนำไปพิมพ์  
9.  Moulding ทำหน้าที่บรรจุหมึก
10. Toner (ตลับโทนเนอร์) ทำหน้าที่เป็นตัวพิมพ์ภาพหรืออักษรที่ต้องการลงบนกระดาษ  หมึกพิมพ์ถือว่าเป็นส่วนประกอบสำคัญในการพิมพ์งานให้มีประสิทธิภาพ
    ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
***** วิธีการจัดส่ง  2 ทาง
:: บริการ จัดส่งฟรีถึงที่  เฉพาะเขต กรุงเทพ  ทางเรา  บริการจัดส่งสินค้าให้ฟรี  ถึงมือคุณ  
( สะดวก ปลอดภัย  ได้สินค้ารวดเร็ว ทันใจ  ถึงมือคุณ  ทั้งที่บ้านหรือที่ทำงาน )
( DELIVERED RIGHT TO YOUR DOOR )
:: กรณี ต่างจังหวัด  บริการ จัดส่งสินค้าทาง ไปรษณีย์ไทย  แบบลงทะเบียน  EMS (บริการจัดส่ง ฟรี  ไม่คิดค่าส่ง  รวมทั้งค่าวัสดุ สำหรับแพ็ค / กล่อง )  ทั้ง ในกรุงเทพ หรือ ต่างจังหวัด หรือในกรณีที่สั่งปริมาณมากจัดส่งทางบริษัทขนส่ง   ( สะดวก ปลอดภัย  ได้สินค้ารวดเร็ว ทันใจ  ถึงมือคุณ  ทั้งที่บ้านหรือที่ทำงาน )
รายละเอียดการส่งทางไปรษณีย์**
***** วิธีการจัดส่ง :: จัดส่งสินค้าทาง ไปรษณีย์ไทย แบบลงทะเบียน  EMS หรือกรณีต่างจังหวัด ที่สั่งปริมาณมากจัดส่งทางบริษัทขนส่ง ( สะดวก ปลอดภัย ได้สินค้ารวดเร็ว ทันใจ ถึงมือคุณทั้งที่บ้านหรือที่ทำงาน )

หลังจากทางบริษัทได้รับข้อมูลแจ้งชำระเงินและตรวจสอบแล้ว ทางเราจะทำการจัดส่งสินค้าให้ท่านทางไปรษณีย์ โดยไม่คิดค่าจัดส่งในการสั่งซื้อสินค้าแต่ละครั้ง และรวมถึงค่าวัสดุสำหรับแพ็ค/กล่อง ทางบริษัทจัดส่งให้ฟรี แบบไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS)
                  เลขที่ส่ง  EMS NUMBER ผู้ที่ได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว ที่อยู่ต่างจังหวัด
EI  115746370 TH /EH 604165355 TH /  EH 604133803 TH / EH 604138947 TH /
EH 604189127 TH / EI  116241934 TH / EI  116241925 TH / EI  116242237  TH /
EI  116242223 TH / EI   115800345 TH / EI  116283687 TH / EI  115821570 TH  /
EI 115882517 TH  / EI  116104099 TH / EI  116132421 TH /  EI  116147050 TH /  
EI  116147063 TH /  EH 604024233 TH / EH 604082647 TH / EH 869501003 TH/
EH 869501502 TH /EH 604595567 TH / EH 869541957 TH / EH 869553615 TH /
EH 869553629 TH /  EI 161085254 TH / EI116009265 TH /  EI 116073224 TH /
EI116050767 TH /     EI 116062147 TH / EI 116062155 TH / EI 116085222 TH /
EI 115929744 TH /   EI 115963860 TH / EI 115997979 TH / EI 115997568 TH /
EI 115901247 TH /   EI 431020955 TH / EI 431020964 TH /
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

                        -----------------------------------------------------------------------------------------------
***( สามารถตรวจสอบสถานะการส่งสินค้าได้ที่ http://track.thailandpost.co.th  )***

-------------------------------------------------------------------------
****วิธีการชำระ ในกรณีอยู่ต่างจังหวัด จัดส่งสินค้าทาง EMS โดยโอนผ่าน บ/ ช ธนาคารกสิกรไทย เลขที่บัญชี 727-2-35559-7

หรือ บ/ช  ธนาคารกรุงไทย  ชื่อ บ/ช  มีดังต่อไปนี้
บริษัท  จาดา เทคนิคคอลซัพพลาย จำกัด  เลขที่บัญชี  064-020-7359  ออมทรัพย์

แล้วโทรแจ้งการโอนชำระเงินที่หมายเลข 081-348-4200 หรือ อีเมล์มาที่ lin2869@hotmail.com   หลังจากที่ได้รับข้อมูลการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ทางบริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าให้หลังจากแจ้งข้อมูลการชำระเงินทันที (เว้นวันเสาร์-อาทิตย์) ท่านจะได้รับสินค้าภายใน 3 วัน (หรือน้อยกว่านี้) และจะมี SMS แจ้งหมายเลขจัดส่งสินค้าของไปรษณีย์ส่งไปแจ้ง

****จัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ไทยให้ฟรี ไม่คิดค่าส่ง เมื่อส่งให้แล้ว ทางบริษัทจะโทรแจ้งหมายเลขการจัดส่งทาง SMS ทุกครั้ง****

การรับประกัน
1. รับประกันตัวตลับหมึก Toner Laser Cartridge ตลอดอายุการใช้งาน
2. ไม่จำกัดปริมาณในการสั่งซื้อแต่ละครั้ง
3. บริการจัดส่งถึงที่ หรือ ( แบบลงทะเบียน  EMS หรือบริษัทขนส่งให้ฟรี ไม่ว่าอยู่ใน ก ท ม หรือ ต่างจังหวัด กรณีทางไปรษณีย์ )
4. ด่วน !ด่วน !! สินค้าแต่ละรุ่น มีจำนวนจำกัด !!
5.สินค้ามีคุณภาพเทียบเท่า original
6.โทรติดต่อสั่งซื้อได้ทุกเวลา 24 ชั่วโมง ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการฯ
7.กรณีต่างจังหวัด ที่ส่งทางไปรษณีย์  เมื่อทางบริษัทจัดส่งสินค้าแล้ว จะได้รับภายใน 1-3 วัน หลังจากแจ้งการโอนเงิน
***( สามารถตรวจสอบสถานะการส่งสินค้าได้ที่ http://track.thailandpost.co.th  )***

8. ยินดีบริการจัดส่งสินค้าฟรี
-------------------------------------------------------------------------
*** Work Toner laser cartridge has been providing quality printing services to many satisfied clients in the greater demand in many areas of printing and various finishing methods. Work Toner has all the answers that your company is searching for.
                                             BENEFITS
##   Remanufactured cartridges contain good-quality product components, and give good  printing results. More than 3 million companies around the world already rely on these products for their printing needs. They trust the quality and reliability of remanufactured cartridges for their day-to-day printing needs as well as for their most important projects.
##  It's a good bet that remanufactured toner cartridges could cut your real printing costs or consumables costs.

##  High quality remanufactured cartridges now undergo a process that makes them equivalent in performance, print quality and page yield to new models as well as they meet all the standards and specifications.
##  It will provide good quality, and provide reliability and affordability.
##  Toner cartridge is specially designed to work with many kinds of laser printers for clear and sharp results.
##  It will prolong the life of your device and make the use of it easier. So, the use of laser toner is the perfect way to avoid printer damage and to be satisfied with your printing results.
--------------------------------------------------------------------------------------------------
??? From small beginnings come great things. การเริ่มต้นเล็กเล็ก นำไปสู่สิ่งที่ยิ่งใหญ่
??? You will never win if you never begin. คุณจะไม่มีวันชนะ หากคุณไม่เคยเริ่มต้น
??? Motivation is what gets you started. Habit is what keeps you going.
แรงบันดาลใจ คือสิ่งที่ทำให้คุณเริ่ม ส่วนความเคยชินนั้น คือสิ่งที่ทำให้คุณ ทำสิ่งนั้นต่อไป
??? Think of your problems as potential teachers. คิดว่าปัญหา อุปสรรค คือครู
??? Repeat to yourself “ Life is not an emergency” บอกกับตัวเองบ่อยบ่อยว่า “ชีวิตไม่ใช่ความเร่งด่วน “
??? Pat yourself on the back. ลูบหลังตัวเอง เพื่อให้กำลังใจบ้าง
??? If you don’t aim high, you shall never hit high.
??? Don’t just think you will walk, let’s walk. อย่าเพียงคิดว่าคุณจะเดิน ให้คุณเดินไปเลย
??? Hope makes living. การมีความหวัง สามารถทำให้เราดำรงชีวิตอยู่ได้
??? An attempt is sometimes easier than expected. ความพยายามบางครั้งก็ง่ายกว่าการคาดหวัง
??? If you get an opportunity, seize it. ถ้าคุณได้รับโอกาส ให้คว้ามันไว้
??? The best thing is difficult to find. สิ่งที่ดีที่สุด มักหายาก
# Knowing is not enough, we must apply. Being willing is not enough, we must do.
การที่เราจะมีความรู้อย่างเดียวนั้นไม่พอ  แต่เราต้องประยุกต์ใช้  ความตั้งใจอย่างเดียวนั้นไม่พอ  เราต้องลงมือทำ
#  Don't forget! crisis is an opportunity.  จงอย่าลืมไปว่า วิกฤตก็คือ โอกาส
@ Joy and sorrow are as near as today and tomorrow.

-- ความสุขและความทุกข์ อยู่ใกล้กัน เหมือนอย่างวันนี้และพรุ่งนี้

---- อย่าอยู่กับอดีต เพราะอดีตคือ วันเวลาที่ผ่านไป อย่าฝันกับอนาคต เพราะไม่มีอะไรแน่นอน จงอยู่กับปัจจุบัน เพราะปัจจุบันยังอยู่กับคุณ ( The past is gone, the future is unpredictable. All we have is now, make great use of it.

( Fear not for the future, weep not for the past.)
อย่ากลัวอนาคต อย่าร้องไห้กับอดีต

--การเดินทาง ควบคู่ไปกับกาลเวลา แต่กาลเวลาไม่เคยหยุด ส่วนการเดินทางหยุดได้ ทุกครั้งที่ต้องการจะหยุด

-- ถ้าชีวิต คือการเดินทาง.....คนที่ผ่านเข้ามาในชีวิต....จึงเป็นเหมือนเพื่อนร่วมทาง
-- ราคาของความยิ่งใหญ่ คือ ความรับผิดชอบ ต่อสิ่งที่เราได้ทำ

--- ขึ้นชื่อว่า ชีวิต มีทั้งสุข ทุกข์ ผิดหวัง สมหวัง ล้มเหลว พ่ายแพ้ หรือแม้แต่ชนะ คละเคล้ากันไป เพราะชีวิตคือการเปรียบเทียบ เทียบสูง ย่อมเห็นว่าต่ำ เทียบเย็นย่อมเห็นว่าร้อน เทียบกับชนะ ก็เป็นแพ้
ชีวิตจึงเป็นเรื่องธรรมดา บางเรื่องแพ้ได้ บางเรื่องแพ้ไม่ได้ บางเรื่องชนะได้ และบางเรื่องก็ชนะไม่ได้ และที่สำคัญ บางเรื่องแพ้กลับจะดีกว่าชนะ  เพราะชีวิตคือการเปรียบเทียบ ดังนั้นจงยอมแพ้ ในบางเรื่อง  เพื่อที่จะชนะในเรื่องที่ยิ่งใหญ่ เพื่อที่จะก้าวเดินต่อไป------

--  ความรัก คือ ความผูกพัน หน้าตาเหมือนกัน เหมือนซ้ายขวา     แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่ รู้สึกว่า คิดถึง แล้วมาหา......คือ รัก    เคยมาหา เลยมาหา.....คือ ผูกพัน     หิว แต่อยากรอ....... คือ รัก     อิ่มแล้ว อยากเอามาฝาก...... คือ ผูก    อยากให้เวลากันและกัน..... คือ รัก     อยากใช้เวลาด้วยกัน...... คือ ผูก    ไม่มีนาทีไหน ที่ไม่คิดถึง..... คือ รัก    นาทีไหนที่ว่าง จะคิดถึง........ คือ ผูกพัน--อย่ากลัวล้ม ทั้งทั้งที่ยังไม่ได้ออกเดิน

--คำพูดที่เราได้ยิน จากปากของเพื่อนคือ "เราจะอยู่ข้างเธอ เมื่อเธอต้องการเรา"
แต่คำพูด ที่เราได้ยิน จากหัวใจ ของเพื่อนแท้คือ "เราจะอยู่ข้างเธอ....ไม่ว่า เธอจะต้องการเราหรือไม่"
--ทุกอย่างอยู่ที่ใจ ถ้าใจเราคิดว่าเราทำได้ ก็ถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่ง
--เราไม่ได้เป็นแค่เพื่อน แต่เราเป็นตั้งเพื่อนต่างหาก

--เพื่อนทั่วไป ไม่เห็นคุณร้องไห้ เพื่อนแท้มีหัวไหล่ ไว้คอยซับน้ำตาให้
--ร้อยคำปลอบใจที่มี ก็ยังอุ่นใจ ไม่เท่ามือเธอ ที่แค่ตบเบาเบา ที่หัวไหล่ บอกเป็นนัยนัยว่า ฉันอยู่ตรงนี้
--เมื่อคุณแหงนหน้ามองฟ้า และเอื้อมมือไป เพื่อจะคว้าดาว ถึงแม้... อาจจะไม่มีดาวซักดวงติดมือมาอย่างที่ต้องการ แต่ขอให้รู้เถอะว่า....สิ่งที่คว้าได้ ยังไงซะ ก็ไม่ใช่ "ดิน"
--กำลังใจดีดี ให้ตัวเอง.... ไม่มีใคร เกิดมาไร้ค่า แม้แต่คนโง่ ที่สุด ก็ยังฉลาดในบางเรื่อง และคนฉลาดที่สุด ก็ยังโง่ในหลายเรื่อง
##  ผู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด คือ ผู้ที่ทำตนให้เล็กที่สุด ผู้ที่เล็กที่สุดก็จะกลายเป็นผู้ที่ใหญ่ที่สุด ผู้ที่มีเกียรติ คือ ผู้ที่ให้เกียรติผู้อื่น

##  ตาสามารถมองเห็นสิ่งที่ไกลได้ แต่ไม่สามารถ มองเห็นคิ้วของตน
##  เกียรติยศย่อมเกิดจากการกระทำที่สุจริต
## ค่าของคน อยู่ที่ผลของใจ  ค่าของใคร อยู่ที่ใจของเขา
## คนเราคบกัน  มีค่าตรงที่รู้จักกัน  คนเรารู้จักกัน  มีค่าตรงที่รู้ใจกัน
## ยามรุ่งเรือง ไม่ประมาท  ยากตกยาก ต้องอดทน
๔๔๔๔ มิตรภาพ เริ่มด้วยรอยยิ้ม ผลิบานด้วยความจริงใจ วันเวลาผ่านไป ….. เป็นดั่งสายใย ผูกพันหัวใจระหว่างกันและกัน….. มีมิตรดีกว่าไม่มี

๔๔๔๔ ก้าวแรกที่เดิน คือจุดเริ่ม ก้าวสองที่เดิน คือจุดหมาย ก้าวสามที่เดิน คือจุดอันตราย ทุกทุกก้าวที่ไป คือชีวิตเรา เราเดินไปทุกก้าว เพื่อจุดหมาย จุดตรงนั้นไม่ไกล เกินจะไปถึง

๔๔๔๔ ชีวิตเหมือนกันการนั่งพายเรือ อุปสรรคที่เหลือ แค่สายน้ำที่ไหลแรง อนาคตคืออีกฝั่ง ที่ไปไม่เปลี่ยนแปลง ความรู้ประหนึ่ง กำลังแขนที่พายไป

****อดีตคือสิ่งที่ผ่านมา ปัจจุบันคือเวลานี้ อนาคตคือจุดหมายที่ต้องเดินไป

๔๔๔๔ สายน้ำไหลเนืองไปข้างหน้า กาลเวลาผ่านไปไม่หยุดนิ่ง เปรียบเหมือนสัจธรรมความจริง สรรพสิ่งผ่านกาลย่อมผ่านไป แต่ดอกไม้โรยแล้วยังคงผล ชีวิตคนควรเป็นเช่นนั้นได้ ปีใหม่ปีกาลผ่านเลยไป ให้มีผลเช่นดอกไม้ดังนี้เอย

๔๔๔๕ จงพอใจในเบื้องหลัง จงมีหวังในเบื้องหน้า อนาคตคือความฝัน ปัจจุบันคือความจริง

๔๔๔๖ ให้อะไรใคร อย่าจดจำไว้ รับอะไรใคร อย่าลืมเลือน

๔๔๔๗ อย่าคุยเรื่องความสมหวังของเรา กับใครที่เขาผิดหวัง

๔๔๔๘ ยามสมหวังอย่าหลง ยามพลาดลงอย่าท้อ

๔๔๔๙ ลงมือทำ ดีกว่า เพียงคิดอยากทำ

๔๔๕๐ การรู้ว่าตนไม่รู้อะไร คือเส้นชัยของความรู้
&&  น้ำตา มีวันหยุด  แต่น้ำใจ ไม่มีวันหมด
&& พยายามชนะตนเอง  ดีกว่าชนะคนอื่น
๒๒  ไฟพิสูจน์ทอง  ความอดทนพิสูจน์คน
๒๒  เวลาเหมือนน้ำไหล  ผ่านไปไม่คืนกลับ
๒๒  ยอดคน ความผิดพลาด และอุปสรรค เป็นบันไดไปสู่ความสำเร็จ
$$ ชะตาฟ้าลิขิต  ชีวิตเรากำหนด  ถ้าไม่เปลี่ยนความคิด ชีวิตไม่เปลี่ยน
@ ลิขิตฟ้า หรือจะสู้มานะตน
@ ชีวิตไม่ใช่เรื่องง่าย  อาจจะมีท้อบ้าง แต่อย่าถอย จงยืนหยัดและยิ้มสู้ สักวันความสำเร็จจะเป็นของเรา
@ 3คนเดินมา ต้องมีคนหนึ่ง ที่เป็นครูเราได้
@ อยู่ใต้ฟ้าเดียวกันก็จริง แต่คนเราเห็นขอบฟ้า ไม่เหมือนกัน
@ หากบริษัทขาดคุณไป เขาก็หาคนอื่นมาแทนคุณได้  แต่ถ้าครอบครัวขาดทุนไป เขาก็หาคนอื่นมาแทนคุณไม่ได้
@ เงินทองร้อยล้าน  ยังน้อยกว่า น้ำใจร้อยดวง
@ ยามรุ่งเรือง ไม่ประมาท  ยามตกยาก ต้องอดทน
@ อดีตวันวาน ที่ผ่านเลยไป เหลือไว้ ก็เพียงแค่ “ ความทรงจำ ”
@ อย่าไล่สุนัข ให้จนตรอก อย่าต้อนคน ให้จนมุม
@ เล่นหมากรุก อย่าเอาแต่บุกอย่างเดียว เดินหมากรุก ยังต้องคิด เดินหมากชีวิต จะไม่คิดได้อย่างไร
@ คนฉลาด ต้องรู้ว่า ตนเองโง่
@ ถ้าไม่ลองก้าว จะไม่มีวันรู้เลยว่า ข้างหน้าเป็นอย่างไร
@ คนเราคบกัน มีค่าตรงที่รู้จักกัน  คนเรารู้จักกัน  มีค่าตรงที่รู้ใจกัน

***  ความผิดพลาดทุกครั้งคือ โอกาสที่จะได้เรียนรุ้สิ่งใหม่ใหม่.
***  วิธีพิชิตศัตรูที่ดีที่สุด ก็คือการผูกมิตรกับเขา
***  ความรักเป็นกุญแจที่ไขได้ แม้แต่จิตใจแข็งกระด้างที่สุด
***  ความรักไม่มีหน่วยวัด ไม่อาจซื้อขาย เพราะความรัก จะมีค่าก็ต่อเมื่อ มอบให้จากใจ
***  ถ้าคุณเคยตกอยู่ในความมืด คุณก็เห็นคุณค่า ความสว่างมากยิ่งขึ้น
***  เอาใจเขามาใส่ใจเรา ก่อนที่จะปฏิเสธคำขอของเขา
***  รอยยิ้มบนใบหน้าส่งผลวิเศษสุดต่อรูปลักษณะ จะช่วยให้ดูอ่อนวัย และเบิกบาน  ซึ่งการเสริมความงาม และคำปรึกษาใดใด เทียบไม่ติดเลย
***  ความรักคือ การมองเห็น ตัวของคุณเอง ในดวงตาของใครคนหนึ่ง และค้นพบ ตัวของคุณในหัวใจของคนคนนั้น
***  ความตลกขบขัน เป็นสิ่งจำเป็น ในยามทุกข์เศร้า
***  คุณอาจจะเป็นเพียง แค่คนหนึ่งในโลกนี้ แต่คุณก็อาจจะเป็น โลกทั้งใบของคนคนหนึ่งเช่นกัน
ถึงจะแก่ ถึงจะอ้วน แต่ก็ยังเชื่อว่าชีวิต ยังมีสุขได้
*** อย่าแต่งงาน กับใครบางคน ที่คุณสามารถอยู่ร่วมได้ แต่จงแต่งงาน กับใครบางคน ที่คุณไม่สามารถอยู่ได้ โดยปราศจากเขา
***  สุนัขที่ชอบเห่า มักไม่กัด
***  คนที่ตกต่ำวันนี้ อาจรุ่งโรจน์ขึ้นได้ในพรุ่งนี้
***  คนเลวที่สุด ก็อาจให้คำแนะนำ ที่ดีที่สุดได้
***  ไม่มีใครสมบูรณ์แบบ บางครั้งเมื่อคุณชนะได้ คุณก็แพ้ได้
***  ถึงแม้ว่าฉัน จะเป็นคนเดินช้า แต่ฉันก็ไม่เคยเดินถอยหลัง
***  ความรักพูด แม้ในเวลา ที่ริมฝีปากปิดสนิท
***   ระยะทางเป็นพันพันไมล์ เริ่มต้นที่ก้าวแรก

-- You get the best out of others, when you give the best of yourself.

--How to grow "Love" one: Pick a good heart. two: Plant it in a bucket of  trust. three: Water with care & thoughts. four: Add some romancing  occasionally. five: Remove the misunderstanding leaves.
------------------------------------------------------------------
*****(สินค้า TONER LASER มีรายการมากกว่า 300 รายการ )********
ราคาหมึกสินค้า แต่ละรุ่นมีดังนี้ (สินค้าของใหม่ คุณภาพดี มีคุณภาพเทียบเท่า Original )
ลำดับ / รหัสสินค้า / รุ่นเครื่องพิมพ์ / ราคา
HP
TONER LASER CARTRIDGE
1 TONER HP C3903F LJ 5P/5M/6P/6M ราคา 1,350
2 TONER HP C3906F LJ 5L/6L/3100/3150 ราคา 1,350
3 TONER HP C4092A LJ 1100/1100A/3200 ราคา1,350
4 TONER HP 92274A LJ 4L/4ML/4P/4MP ราคา 1,500
5 TONER HP C7115A LJ 1000/1200/1220/3300mip/3380 ราคา1,350
6 TONER HP C7115X LJ 1000/1200/1220/3300mip/3380 ราคา 1,750
7 TONER HP C7516A LJ 5200 ราคา 2,650
8 TONER HP C4096A LJ 2100/2200 ราคา 1,550
9 TONER HP 92298A LJ 4/4M/4MX/5/5N/5M ราคา 1,500
10 TONER HP C3900A LJ 4V/4MV ราคา 1,950
11 TONER HP C3909A LJ 5SI/5MX/5NX/5SI MOPIER/8000 ราคา 2,500
12 TONER HP C4127A LJ 4000/4050 ราคา 1,850
13 TONER HP C4127X LJ 4000/4050 ราคา 2,400
14 TONER HP C4129X LJ 5000/5100 ราคา 2,500
15 TONER HP C8061A LJ 4100 ราคา 1,750
16 TONER HP C8061X LJ 4100 ราคา 2,300
17 TONER HP C4182X LJ 8100/8150 ราคา 2,650
18 TONER HP Q2610A LJ 2300 ราคา 1,500
19 TONER HP Q2612A LJ 1010/1012/1015/3015/3020/3030/1020/1022 ราคา 1,300
20 TONER HP Q2613A LJ 1300 ราคา 1,350
21 TONER HP Q2624A LJ 1150 ราคา 1,350
22 TONER HP Q1338A LJ 4200 ราคา 2,300
23 TONER HP Q1339A LJ 4300 ราคา 2,600
24 TONER HP Q5942A LJ 4250/4350NTN/DTN/DTNSI ราคา 2,200
25 TONER HP Q5942X LJ 4250/4350NTN/DTN/DTNSI ราคา 2,800
26 TONER HP Q5949A LJ 1320/1160 ราคา 1,400
27 TONER HP Q5949X LJ 1320/1160 ราคา 1,950
28 TONER HP Q6511A LJ 2420/2430D/N/DN/DN/7/7N/D7N ราคา 1,900
29 TONER HP Q6511X LJ 2420/2430D/N/DN/DN/7/7N/D7N,2400 ราคา 2,350
30 TONER HP Q5945A LJ 4345 ราคา 2,500
31 TONER HP Q7551A P3005/P33005D/P3005N/M3035 ราคา 1,650
32 TONER HP Q7551X P3005/P33005D/P3005N/M3035 ราคา 1,850
33 TONER HP Q7553A P2015/P2015D/P2015N ราคา 1,550
34 TONER HP Q7553X P2015/P2015D/P2015N ราคา 1,900
36 TONER HP CB435A LJ P1006 NEW ราคา 1,350
37 TONER HP CB436A LJ P1505/1505N NEW ราคา 1,350
38 TONER HP CB505A PE2035 ราคา 1,500
39 TONER HP C8543X LJ 9000 NEW ราคา 4,650
40 TONER HP CC364A LJ P4014/P4015/P4515 NEW ราคา 3,500
41 TONER HP CC364X LJ P4014/P4015/P4515 NEW ราคา 3,800
42 TONER HP CE505A LJ P2035/P2055 NEW ราคา 1,500
43 TONER HP CE505X LJ P2055DN/P2055X NEW ราคา 2,650
44 TONER HP Q7570A LJ M5035 NEW ราคา 2,300
** TONER HP CE255A(6K)  P3015/3011 ราคา 2,800
** TONER HP CE255A(12K) P3015/3011 ราคา 3,500
** TONER HP CE285A LJ P1102/M1132MFP/M1212nf MFP NEW ราคา 1,500
** TONER HP CE278A 1566/1606 NEW ราคา 1,500

HP ชุดหมึกสี
45 TONER HP Q6000A CLJ 1600/2600N/2605 ราคา 1,550
46 TONER HP Q6001A CLJ 1600/2600N/2605 ราคา 1,550
47 TONER HP Q6002A CLJ 1600/2600N/2605 ราคา 1,550
48 TONER HP Q6003A CLJ 1600/2600N/2605 ราคา 1,550
49 TONER HP C9700A CLJ 1500/2500 ราคา 1,900 Black
50 TONER HP C9701A CLJ 1500/2500 ราคา 2,150 Cyan
51 TONER HP C9702A CLJ 1500/2500 ราคา 2,150 Yellow
52 TONER HP C9703A CLJ 1500/2500 ราคา 2,150 Mangenta
53 TONER HP Q3960A/Q3970A CLJ 2550/2820/2840 ราคา 1,950 Black
54 TONER HP Q3961A/Q3971A CLJ 2550/2820/2840 ราคา 2,150 Cyan
55 TONER HP Q3962A/Q3972A CLJ 2550/2820/2840 ราคา 2,150 Yellow
56 TONER HP Q3963A/Q3973A CLJ 2550/2820/2840 ราคา 2,150 Mangenta
57 TONER HP Q2670A CLJ 3500 ราคา 2,150 Black
58 TONER HP Q2671A CLJ 3500 ราคา 2,300 Cyan
59 TONER HP Q2672A CLJ 3500 ราคา 2,300 Yellow
60 TONER HP Q2673A CLJ 3500 ราคา 2,300 Mangenta
61 TONER HP CB540A CLJ CP1215/1515 ราคา 1,550 Black
62 TONER HP CB541A CLJ CP1215/1515 ราคา 1,550 Cyan
63 TONER HP CB542A CLJ CP1215/1515 ราคา 1,550 Yellow
64 TONER HP CB543A CLJ CP1215/1515 ราคา 1,550 Mangenta
** TONER HP Q6470A Black  CLJ 3505/3600/3800 ราคา 2,850
** TONER HP Q6471A Cyan  CLJ 3600 ราคา 2,850
** TONER HP Q6472A Yellow  CLJ 3600 ราคา 2,850
** TONER HP Q6473A Magenta  CLJ 3600 ราคา 2,850
***CC530A  HP CP2025/2020  ราคา 1,950  Black
***CC531A  HP CP2025/2020  ราคา 1,950  Cyan
***CC532A  HP CP2025/2020  ราคา 1,950  Yellow
***CC533A  HP CP2025/2020  ราคา 1,950  Magenta
*** HP 1515/1215  BLACK/CYAN/YELLOW/MANGENTA  ราคา  1,600
** TONER HP Q2681A Cyan  CLJ 3700 ราคา 3,650
** TONER HP Q2682A Yellow  CLJ 3700 ราคา 3,650
** TONER HP Q2683A Mangenta  CLJ 3700 ราคา 3,650
** TONER HP C4191A Black  CLJ 4500/4550 ราคา 2,500
** TONER HP C4192A Cyan  CLJ 4500/4550 ราคา 2,950
** TONER HP C4193A Mangenta  CLJ 4500/4550 ราคา 2,950
** TONER HP C4194A Yellow  CLJ 4500/4550 ราคา 2,950
** TONER HP C4195A (Drum Unit)  CLJ 4500/4550 ราคา 2,200
** TONER HP C9720A Black  CLJ 4600/4650 ราคา 3,500
** TONER HP C9721A Cyan  CLJ 4600/4650 ราคา 3,800
** TONER HP C9722A Yellow  CLJ 4600/4650 ราคา 3,800
** TONER HP C9723A Mangenta  CLJ 4600/4650 ราคา 3,800
** TONER HP Q7581A Cyan  CLJ 3800/CP3505 ราคา 3,650
** TONER HP Q7582A Yellow  CLJ 3800/CP3505 ราคา 3,650
** TONER HP Q7583A Mangenta  CLJ 3800/CP3505 ราคา 3,650
** TONER HP Q7560A Black  CLJ 2700/3000 ราคา 2,900
** TONER HP Q7561A Cyan  CLJ 2700/3000 ราคา 2,800
** TONER HP Q7562A Yellow  CLJ 2700/3000 ราคา 2,800
** TONER HP Q7563A Mangenta  CLJ 2700/3000 ราคา 2,800
** TONER HP Q5950A Black  CLJ 4700 ราคา 4,000
** TONER HP Q5951A Cyan  CLJ 4700 ราคา 4,800
** TONER HP Q5952A Yellow  CLJ 4700 ราคา 4,800
** TONER HP Q5953A Mangenta  CLJ 4700 ราคา 4,800
BROTHER
65 BROTHER TN 200 FA-2750/MFC-6550MC/6650MC/4550/4650/4600/9050/9060 ราคา 1,050
66 BROTHER TN 300 HL 1060/P200/1070/820/1020/1040/1050/HL-P2000 ราคา 1,050
67 BROTHER TN 6600/6300 HL 1240/1250/1270N/1440/1430/1450/1470N/P2500/MFC-9600/9880 ราคา 1,850
68 BROTHER TN 7600 HL 1650/1770N/5040/5050/5070N ราคา 1,700
69 BROTHER TN 8000 FAX-2850/MFC-4800/9160/9180/9030/9070/8070 ราคา 1,050
70 BROTHER TN 3030,3060 HL 5150D/5170DN/5140/5130/8220/8440/8040/8045D/DN ราคา 1,750
71 BROTHER TN 2025 ML 2040/2820/7220/2070N ราคา 1,400
72 BROTHER TN 2130 HL2140 NEW ราคา 1,150 -
73 BROTHER TN 2150 HL2140/HL2170W NEW ราคา 1,300 -
74 BROTHER TN 3145 HL 4560/5240/5250 1 1,500 -
75 BROTHER TN 3185 HL 4560/5240/5250/8460 ราคา 1,700 –
76 BROTHER TN 4100 FAX-HL6050D/6050DN ราคา 1,800 -
77 BROTHER TN 5500 FAX-HL7050/7050N ราคา 1,800 –
** ชุดดรั๊ม TN3110  HL4560/5240/5250  ราคา 1,950
** TN-8000แพ็คคู่ FAX 2850/MFC4800/9160/9180/9030/9070/8070 ราคา 1,500
** TN-200 แพ็คคู่ FAX2750/MFC6550MC/665MC/4550/4650/4600/9050/9060 ราคา 1,500
78 DR 200 (DRUM) FAX-2750/2650/MFC:6550mc 1 ชุดดรั๊ม 2,100
79 DR 300 (DRUM) HL1060/P200/1070/820/1020/1040/1050/HL-P2000 NEW ชุดดรั๊ม 2,100
80 DR 2025 (DRUM ) HL 2040/2820/7220 ชุดดรั๊ม 2,100
81 DR 3000 (DRUM) HL 5170DN/5130/5140/5150 ชุดดรั๊ม 2,350
82 DR 4000 (DRUM) FAX-HL6050D/6050DN ชุดดรั๊ม 2,650
83 DR 6000 (DRUM) HL 1240/1250/1270N/1440/1430/1450/1470N/P2500/MFC-9600/9880 ชุดดรั๊ม 2,100
84 DR 7000 (DRUM) HL 1650/1670N/5040/5050/5070N ชุดดรั๊ม 2,300
85 DR 8000 (DRUM) FAX-2850 / MFC-4800/ 9160 / 9180 ชุดดรั๊ม 2,100
86 DR 3115 (DRUM) FAX-HL-4560/5250 ชุดดรั๊ม 2,300
87 DR 2125 (DRUM) SL-2140 ชุดดรั๊ม 2,100
** DR 3215 (DRUM KID) HL5340D/25350DN/25370/25380DN ราคา 3,100
** TN 155/TN150/TN155  HL-4040CN/4070/MFC9440DCP9040  ราคา  2,450 (BK)
+* TN 155/TN150/TN155  HL-4040CN/4070/MFC9440DCP9040  ราคา  2,650 (Cyan)
** TN 155/TN150/TN155  HL-4040CN/4070/MFC9440DCP9040  ราคา  2,650 (Mangenta)
+* TN 155/TN150/TN155  HL-4040CN/4070/MFC9440DCP9040  ราคา  2,650 (Yellow)
*** BROTHER TN 3290 HL5340/5350/5370 NEW ราคา 2,100
*** BROTHER TN 3250 HL5300 NEW ราคา 1,950
CANON
89 CANON EP-22 LBP 800/810/880/1120 ราคา 1,350
90 CANON EP-25 LBP 1210 ราคา 1,350
91 CANON EP-26 LBP 3200 ราคา 1,600
92 CANON EP-32 LBP 1000 ราคา 2,400
93 CANON EP-52 LBP 1750 ราคา 2,500
94 CANON E-31 FC 200/220/230/270/330/PC-920/940/950/730/770/530 ราคา 2,200
95 CANON EP-62 LBP 2500 ราคา 2,450
96 CANON EP-65 LBP 2000 ราคา 2,560
97 CANON Cartridge W L 380 ราคา 2,300
98 CANON Cartridge N Image class D620/D680 ราคา 2,300
99 CANON Cartridge U LBP 3200/MF3222/MF5630/MF5650 ราคา 1,500
100 CANON Cartridge 303 LBP 2900/3000 ราคา 1,350
101 CANON Cartridge 310 LBP 3460 ราคา 2,400
102 CANON Cartridge 310 II LBP 3460 ราคา 2,650
103 CANON EP-A LBP 660/460 ราคา 1,350
104 CANON FX2 L 500/L600 ราคา 1,400
105 CANON FX3 L 200Series/300Serues/MPL-60/MLP-90 ราคา 1,350
106 CANON FX4 L 800/L900 ราคา 1,550
107 CANON FX6 L 1000 ราคา 2,100
108 CANON FX9 L 120/MF4150/MF4122 ราคา 1,400
109 CANON FX7 L 2000 ราคา 2,000
110 CANON Cartridge 312 LBP 3050/3150 ราคา 1,500
111 CANON Cartridge 313 LBP 3250 ราคา 1,550
112 CANON Cartridge 307 BK LBP 5000/5100 ราคา 1,550
113 CANON Cartridge 307 C LBP 5000/5100 ราคา 1,550
114 CANON Cartridge 307 Y LBP 5000/5100 ราคา 1,550
115 CANON Cartridge 307 M LBP 5000/5100 ราคา 1,550
116 CANON Cartridge 308 LBP 3300/3360 ราคา 1,550
117 CANON Cartridge 309 LBP 3500 ราคา 2,500
118 CANON Cartridge H FAX GP160 ราคา 2,650
119 CANON Cartridge 308 LBP 3300/3360 ราคา 1,550
120 CANON Cartridge 316 BK LBP 5050 ราคา 1,550 Black
121 CANON Cartridge 316 C LBP 5050 ราคา 1,550 Cyan
122 CANON Cartridge 316 Y LBP 5050 1 ราคา,550 Yellow
123 CANON Cartridge 316 M LBP 5050 ราคา 1,550 Magenta
*** CANON Cartridge 301  BK LBP 5200  ราคา  2,150 Black
*** CANON Cartridge 301 C LBP 5200 ราคา 2,150 Cyan
*** CANON Cartridge 301 Y LBP 5200 ราคา 2,150 Yellow
*** CANON Cartridge 301 M LBP 5200 ราคา 2,150 Mangenta
*** CANON Cartridge 301 (Drum Unit) LBP 5200 ราคา 3,500
***CANON EP-87  LBP 2410  ราคา  2,350  Black
***CANON EP-87  LBP 2410  ราคา  2,350  Cyan
***CANON EP-87  LBP 2410  ราคา  2,350  Yellow
***CANON EP-87  LBP 2410  ราคา  2,350  Magenta
***CANON EP-87  (Drum Unit) LBP 2410  ราคา 3,550
*** CANON Cartridge 320  (2.3K) MF6680DN  ราคา  1,900 Black
*** CANON Cartridge 320  (6.5K) MF6680DN  ราคา  2,800 Black
*** CANON Cartridge 311  LBP 5300/5360  ราคา  2,850 Black
*** CANON Cartridge 311  LBP 5300/5360 ราคา 2,850 Cyan
*** CANON Cartridge 311  LBP 5300/5360 ราคา 2,850 Yellow
*** CANON Cartridge 311  LBP 5300/5360 ราคา 2,850 Mangenta
*** CANON Cartridge 318  LBP 7200  ราคา  2,200 Black
*** CANON Cartridge 318  LBP 7200 ราคา 2,200 Cyan
*** CANON Cartridge 318  LBP 7200 ราคา 2,200 Yellow
*** CANON Cartridge 318  LBP 7200 ราคา 2,200 Mangenta
***CANON CARTRIDGE 315   LBP 3310   ราคา  1,650
***CANON LBP-VX/ LBP-PX  ราคา 1,650
***CANON LBP-EX   ราคา 1,700
***CANON LBP-1760  ราคา  1,800
***CANON LBP-840/850  ราคา 1,950
***CANON LBP-BX/BXII    ราคา  1,950
SAMSUNG
124 SAMSUNG ML 1210 D3 ML-1210 ราคา 1,600
125 SAMSUNG ML 1710 D3 ML-1510/1710/1750 ราคา 1,600
126 SAMSUNG ML 6060 D6 ML-1450/1451N ราคา 2,200
127 SAMSUNG ML 2550 DA ML-2550/2551 N ราคา 2,650
128 SAMSUNG ML 2150 D8 ML-2150/2151N ราคา  2,300
129 SAMSUNG SCX 4216 D3 SCX 4216 F ราคา 1,650
130 SAMSUNG ML 1520 D3 ML-1520 1 ราคา1,800
131 SAMSUNG SCX 4100 D3 SCX-4100 ราคา 1,900
132 SAMSUNG ML 1610 D2 ML-1610 ราคา 1,650
133 SAMSUNG ML 2010 D3 ML-2010/2510/2570/2571N ราคา 1,650
134 SAMSUNG ML 2250 D5 ML-2250/2251N/2252W ราคา 1,950
135 SAMSUNG ML 3050A ML-3050/3051N/3051ND NEW ราคา 2,200
136 SAMSUNG ML 3050B ML-3050/3051N/3051ND NEW ราคา 2,600
137 SAMSUNG SCX 4521 D3 SCX-4521F ราคา1,600
138 SAMSUNG SCX 4200 DA SCX-4200 ราคา 1,850
139 SAMSUNG ML 1520 D3 ML-1520 ราคา 1,800
140 SAMSUNG SCX 4300 SCX-4300 ราคา 1,550
141 SAMSUNG ML 3470 D A ML-3471 ND (10K) NEW ราคา 2,200
142 SAMSUNG SCX 4100 D3 SCX 4100 ราคา 1,900
143 SAMSUNG ML 3470 D B ML-3471 ND (10K) NEW 2,800
144 SAMSUNG SF560R    SF-565P  ราคา 1,750
145 SAMSUNG SCX 4725 SCX-4725FN (3K) NEW ราคา 1,700
146 SAMSUNG SCX 4720 D5 SCX-4720/4520 ราคา 1,700
147 SAMSUNG SCX 5530 SCX 5530 NEW ราคา 2,200
148 SAMSUNG MLTD108S ML 1640/2240 NEW ราคา 1,700
149 SAMSUNG MLTD109S SCX-4300 ราคา 1,600
150 SAMSUNG CLP 500D5 BK Black Toner for CLP-500/510 ราคา 2,500
151 SAMSUNG CLP 500D5 C Cyan Toner for CLP-500/510 ราคา 2,500
152 SAMSUNG CLP 500D5 M Magenta Toner for CLP-500/510 ราคา 2,500
153 SAMSUNG CLP 500D5 Y Yellow Toner for CLP-500/510 ราคา 2,500
154 SAMSUNG CLP- 300 BK Black Toner for CLP-300 ราคา 1,600 -
155 SAMSUNG CLP- 300 C Cyan Toner for CLP-300 ราคา 1,500 -
156 SAMSUNG CLP- 300 M Magenta Toner for CLP-300 ราคา 1,500 -
157 SAMSUNG CLP- 300 Y Yellow Toner for CLP-300 ราคา 1,500 -
158 SAMSUNG ML4550A (10K) ML -4050/4550/4551 NEW ราคา 3,000
159 SAMSUNG ML4550B (20K) ML -4050/4550/4551 NEW ราคา 3,500
160 SAMSUNG ML2850A ML -2850 NEW ราคา 1,700
161 SAMSUNG ML2850B (5K)ML -2850 NEW ราคา 2,450
** SAMSUNG MLTD1630AA  ML-1630/ SCX-4500 ราคา 1,600
** SAMSUNG SCX 4600/4623FM/SF650P NEW ราคา 2,300
** SAMSUGN ML-7300DA  ML-7300N  ราคา 1,950
** SAMSUGN SCX-6320  SCX-6322/6320 ราคา 2,000
** SAMSUGN ML-7300DA  ML-7300N  ราคา 1,950
** SAMSUGN CLP-510   CLP-500/510  ราคา 2,650
** SAMSUNG ML3560DB ML -3560/3561N/3561ND  ราคา 5,350
** SAMSUNG SCX4216    SCX4216  ราคา 1,650
** SAMSUNG SF 560R    SF-565PR  ราคา  1,750
** SAMSUNG MLT-D104S ML -1660/ML-1665  ราคา 1,650
** SAMSUNG MLT-D105S ML -2525/ML-1915/1910/2580N  ราคา 1,700
** SAMSUNG MLT-D105L ML -2525/ML-1915/1910/2580N  ราคา 2,300
** SAMSUNG MLT-D209S  SCX4828FN/SCX4824  ราคา 2,100
** SAMSUNG MLT-D209L  SCX4828FN/SCX4824  ราคา 2,300
** SAMSUNG  CLT-D208S  SCX-5835FN/SCX-5935FN ราคา 2,350
** SAMSUNG  CLT-D208L  SCX-5835FN/SCX-5935FN ราคา 2,800
** SAMSUNG  ML 3560 D6 (6K)  ML-3560/3561N/3561ND   ราคา  2,650
** SAMSUNG  CLP-660 BK  CLP-610/660/CLX-6200FX ราคา 2,350
** SAMSUNG  CLP-660 C  CLP-610/660/CLX-6200FX ราคา 2,350
** SAMSUNG  CLP-660 M  CLP-610/660/CLX-6200FX ราคา 2,350
** SAMSUNG  CLP-660 Y  CLP-610/660/CLX-6200FX ราคา 2,350
** SAMSUNG  CLT-K409S  CLT-310/315,CLX3170/3175 ราคา 1,600
** SAMSUNG  CLT-C409S  CLT-310/315,CLX3170/3175 ราคา 1,550
** SAMSUNG  CLT-M409S  CLT-310/315,CLX3170/3175 ราคา 1,550
** SAMSUNG  CLT-Y409S  CLT-310/315,CLX3170/3175 ราคา 1,550
** SAMSUNG  CLT-K407S  CLP-320/325,CLX-3180 ราคา 1,350
** SAMSUNG  CLT-K407S  CLP-320/325,CLX-3180 ราคา 1,350
** SAMSUNG  CLT-K407S  CLP-320/325,CLX-3180 ราคา 1,350
** SAMSUNG  CLT-K407S  CLP-320/325,CLX-3180 ราคา 1,350
LEXMARX
162 LEXMARK E250A11P (3.5K) OPTRA E250D NEW ราคา 2,250 -
163 LEXMARK E250H11N (9K) OPTRA E250D NEW ราคา 2,550 -
164 LEXMARK E450A11N (6K) OPTRA E450DN NEW ราคา 2,400 -
166 LEXMARK E450H11N (11K) OPTRA E450DN NEW ราคา 2,700 -
167 LEXMARK 12S0400 OPTRA E220 ราคา 1,700(พร้อมชิพ) 1,700
168 LEXMARK 12A7400/12A7405 OPTRA E321/323 Black Cartridge ราคา 1,850(พร้อมชิพ)
169 LEXMARK 13T0101/13T0301 OPTRA E310/312 ราคา 2,200
170 LEXMARK 12A8400 OPTRA E230/E330/E332/E232/E233 ราคา 1,700
171 LEXMARK 10S0150/10S0063 OPTRA E210 ราคา 1,700
166 LEXMARK 08A0476/77/78/79 OPTRA E320/322 ราคา 1,800
167 LEXMARK 24017SR Lexmark E240 Toner Cartridge ราคา 1,900
168 LEXMARK 18S0090-X215 Lexmark X215 Toner Cartridge ราคา 1,750
169 LEXMARK 12017SR Lexmark E120 Toner Cartridge ราคา 1,700
170 LEXMARK 12A8302 FOR E230/E232/E330/E332/Protoconductor ราคา ชุดดรั๊ม 2,000
171 LEXMARK 12A5840 T610 ราคา 3,200 -
172 LEXMARK DR12017SRDRUMKID E-120 ราคา 2,000
173 LEXMARK 34217HR/12S8400 E 342/342N NEW ราคา 1,800
174 LEXMARK 340A11G/340H11G OPTRA X340N/X242N NEW ราคา 2,000 –
** LEXMARK 64017HR   T Series 640/642/644
** LEXMARK 12A7362/12A7462  T Series 630/632/634
** LEXMARK  C5220  CLJ C-522  ราคา 2,500 (BK)
** LEXMARK  C5220  CLJ C-522  ราคา 2,500 (Cyan)
** LEXMARK  C5220  CLJ C-522  ราคา 2,500 (Mangenta)
** LEXMARK  C5220  CLJ C-522  ราคา 2,500 (Yellow)
** LEXMARK  C500H2KG BK C500/C500N/X502/X502N  5K  ราคา 2,650
** LEXMARK  C500H2CG  C    C500/C500N/X502/X502N   3K  ราคา 2,650
** LEXMARK  C500H2MG  M   C500/C500N/X502/X502N   3K  ราคา 2,650
** LEXMARK  C500H2YG   Y   C500/C500N/X502/X502N   3K  ราคา  2,650
** LEXMARK  12026XW  (DRUM)    E120   ราคา  1,750 –
PANASONIC
175 PANASONIC UG 3350 UF-585/590/595/5100/6100 ราคา 2,450
176 PANASONIC UG 3221 UF-490/4100 ราคา 1,900
177 PANASONIC UG 3313 UF-550/770/560/880/885 ราคา 2,800
**PANASONIC KX-FA76A  

รูปภาพ ขาย หมึกพิมพ์ ปริ๊นเตอร์ เลเซอร์ โทนเนอร์ ( Laser Toner Printer ) สำหรับเครื่องปริ้นเตอร์ หรือ เครื

ขาย หมึกพิมพ์ ปริ๊นเตอร์  เลเซอร์ โทนเนอร์ ( Laser Toner Printer ) สำหรับเครื่องปริ้นเตอร์ หรือ เครื

ข้อมูลการติดต่อ

ผู้ลงประกาศ: คุณเบล
อีเมล์: lin2869[-at-]hotmail[-dt-]com:lin2869[-at-]hotmail[-dt-]com
มือถือ: 08 1348 4200
โทรศัพท์: 0813484200 แฟกซ์: -
ที่อยู่: ประเวส อ.เขตสาทร
จังหวัด: กรุงเทพ
ติดต่ออื่นๆ: -
วิธีส่งของ: -
คำเตือน !! Cm2Mall.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศซื้อ-ขาย หรือประชาสัมพันธ์ เท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ในสินค้าและบริการแต่อย่างใด ดั้งนั้นผู้ใช้งาน ควรตรวจสอบสินค้าและบริการต่างๆ นั้นอย่างรอบคอบ และหากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินให้ก่อนรับสินค้า และถ้าหากว่าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดศีลธรรม หรือ ส่อไปในทางหลอกลวง กรุณาแจ้งมาที่ cm2mall[-at-]gmail[-dt-]com:cm2mall[-at-]gmail[-dt-]com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการต่อไป ขอขอบพระคุณ

ความคิดเห็น

แสดงความเห็น

ชื่อ*
อีเมล์*
 
ลงประกาศฟรี เชียงใหม่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง