ลดอาการชาปลายมือปลายเท้า, ต้องการควบคุมน้ำตาลจากโรคเบาหวาน ไลโปเอกซ์ช่วยได้ tt

หมวด: อาหาร และสุขภาพ » อื่นๆ
ยี่ห้อ: Mega
รุ่น: Fish Oil
เพื่อ: แนะนำ
ราคา: ไม่ระบุ
สภาพสินค้า: ใหม่
เว็บไซต์: www.megawecare.co.th/thai/products_detail.asp?id=34
คำหลัก: โรคเบาหวาน, กินไลโปอิก แอซิด, เบาหวาน, วิตามินบี, โรคเบาหวาน, กินไลโปเอกซ์, ต้านอนุมูลอิสระ, ไลโปเอกซ์, ควบคุมน้ำตาล, โรคเบาหวาน

ข้อมูล ลดอาการชาปลายมือปลายเท้า, ต้องการควบคุมน้ำตาลจากโรคเบาหวาน ไลโปเอกซ์ช่วยได้ tt

โรคเบาหวาน นอกจากวิตามินบีแล้ว ควรกินไลโปอิก แอซิด เพิ่มด้วย         แม่ดิฉันเป็นเบาหวานมาหลายปี  กินยาเบาหวานและวิตามินบีที่หมอสั่งเป็นประจำ วันก่อนไปที่ร้านขายยา เภสัชกรเขาบอกว่าโรคเบาหวานเป็นโรคที่มีผลทำให้ระบบประสาทและอวัยวะในร่างกายเสื่อมเร็ว  แนะนำให้กินไลโปเอกซ์ ที่เหมาะมาก ช่วยแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ เพราะเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดี  ทำให้ระบบต่างๆ ในร่างกายเสื่อมช้าลง ช่วยลดการปวดเจ็บ อาการชาปลายมือปลายเท้าจากจากเบาหวาน  แถมไลโปเอกซ์ยังทำให้ควบคุมน้ำตาลได้ดีขึ้นด้วย  ช่วยให้อยู่กับโรคเบาหวานอย่างสบายใจ

http://www.megawecare.co.th/thai/products_detail.asp?id=34keyword: โรคเบาหวาน, กินไลโปอิก แอซิด, เบาหวาน, วิตามินบี, โรคเบาหวาน, กินไลโปเอกซ์, ต้านอนุมูลอิสระ, ไลโปเอกซ์, ควบคุมน้ำตาล, โรคเบาหวาน

รูปภาพ ลดอาการชาปลายมือปลายเท้า, ต้องการควบคุมน้ำตาลจากโรคเบาหวาน ไลโปเอกซ์ช่วยได้ tt

ลดอาการชาปลายมือปลายเท้า, ต้องการควบคุมน้ำตาลจากโรคเบาหวาน ไลโปเอกซ์ช่วยได้ ttลดอาการชาปลายมือปลายเท้า, ต้องการควบคุมน้ำตาลจากโรคเบาหวาน ไลโปเอกซ์ช่วยได้ tt

ข้อมูลการติดต่อ

ผู้ลงประกาศ: คุณขวัญชัย
อีเมล์: nantayo[-at-]yahoo[-dt-]com:nantayo[-at-]yahoo[-dt-]com
มือถือ: 08 5698 4994
โทรศัพท์: - แฟกซ์: -
ที่อยู่: ร้านบู๊ทส์ วัตสัน ใกล้บ้านครับ อ.เขตบางนา
จังหวัด: กรุงเทพ
ติดต่ออื่นๆ: ร้านบู๊ทส์ วัตสัน ใกล้บ้านครับ
วิธีส่งของ: -
คำเตือน !! Cm2Mall.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศซื้อ-ขาย หรือประชาสัมพันธ์ เท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ในสินค้าและบริการแต่อย่างใด ดั้งนั้นผู้ใช้งาน ควรตรวจสอบสินค้าและบริการต่างๆ นั้นอย่างรอบคอบ และหากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินให้ก่อนรับสินค้า และถ้าหากว่าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดศีลธรรม หรือ ส่อไปในทางหลอกลวง กรุณาแจ้งมาที่ cm2mall[-at-]gmail[-dt-]com:cm2mall[-at-]gmail[-dt-]com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการต่อไป ขอขอบพระคุณ

ความคิดเห็น

แสดงความเห็น

ชื่อ*
อีเมล์*
 
ลงประกาศฟรี เชียงใหม่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง